คลินิกเสริมความงามดูแลโดยคุณหมอขุน แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังและการรักษาหลุมสิว

Service Acne Protherapy

ที่ BetterKhun Clinic เราให้บริการ Service Acne Protherapy ที่เชื่อมั่นในการรักษาสิวที่ครบในทุกส่วน
เริ่มตั้งแต่การป้องกันการเกิดสิว รักษาสาเหตุที่เป็นต้นเหตุของสิว และเพิ่มปัจจัยทุกอย่างที่สามารถทำให้ผลลัพธ์ในการรักษาดียิ่งขึ้น
คอร์สการรักษาสิวที่ BetterKhun Clinic เป็นการรวมวิธีการรักษาที่ทันสมัยและมาตรฐานระดับโลก ผ่านการวิจัยที่ล้ำสมัย การรักษาสิวของเราไม่เพียงแค่แก้ไขอาการเฉพาะเจาะจง เราให้ความสำคัญกับการรักษาปัจจัยที่เป็นสาเหตุในการเกิดสิว รักษาสิวอักเสบ และรักษารอยสิว รวมถึงการรักษาผลที่ตามมาจากการเป็นสิว

ขั้นตอนการรักษาสิวที่ BetterKhun Clinic

การป้องกันการเกิดสิว

เราเชื่อว่าการป้องกันการเกิดสิวที่ดีที่สุดคือการรักษาปัจจัยที่ทำให้เกิดสิวและเพิ่มความแข็งแรงของผิวหนัง เราใช้ยาและการฉีดยาเพื่อควบคุมและลดปัจจัยที่เป็นสาเหตุในการเกิดสิว ทำให้ผิวไม่มีโอกาสเกิดสิวอีก

การรักษาสิวอักเสบ

เมื่อสิวเริ่มอักเสบเรามีการรักษาที่เหมาะสม เช่น การกดสิวและการฉีกสิวเพื่อลดการอักเสบ และใช้เทคโนโลยีอันล้ำสมัย เช่นการใช้แสงสีแดงเพื่อช่วยในการรักษา

การรักษาผลที่ตามมาของสิว

เรามีการรักษาสำหรับรอยสิว รอยดำ และหลุมสิวที่เกิดขึ้น โดยใช้เครื่องมือที่มีมาตรฐานเทียบเท่าสถานพยาบาลชั้นนำ และเทคนิคที่มีประสบการณ์จากแพทย์ผู้มีความเชี่ยวชาญ

Service Acne Protherapy ที่ BetterKhun Clinic มุ่งมั่นที่จะให้ผู้รับบริการได้ผลลัพธ์การรักษาสิวที่ดีและมีคุณภาพ เราเข้าใจความสำคัญของผิวหน้าสวยและรู้สึกมั่นใจในการดูแลผิวของตนเอง และเรามุ่งมั่นในการให้บริการที่ดีที่สุดในทุกขั้นตอนของการรักษาสิว

Recommended Blogs

BY BETTERKHUN