คลินิกเสริมความงามดูแลโดยคุณหมอขุน แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังและการรักษาหลุมสิว

FILLER

MOST POPULAR

Treatments

Belotero

คัลเลอร์ฟูล ฟิลเลอร์ (Colorful Filler) เป็นฟิลเลอร์จากประเทศสวิสเซอร์แลนด์ มีเทคโนโลยีการผลิตเฉพาะของแบรนด์ทำให้ได้เนื้อฟิลเลอร์เรียบเนียน ประพฤติตัวเป็นเหมือนผิวหนัง กลืนกับผิวได้ดี และให้ความเป็นธรรมชาติ

Flore

ฟิลเลอร์ตัวดังสัญชาติเกาหลี ที่กำลังมาแรงมากในไทย โดยฟิลเลอร์ Flore เป็นฟิลเลอร์ที่ผลิตด้วยเทคโนโลยี HCCL Technology ที่เป็นแบบเฉพาะ ที่จะช่วยทำให้คุณสมบัติของฟิลเลอร์ยืดหยุ่น คงตัวขึ้น ทำให้สามารถปั้นทรงได้ง่าย ทั้งยังยึดเกาะกับผิวดี ไม่เคลื่อนตัว โดยฟิลเลอร์ Flore ได้การรับรองจาก USFDA, CE Mark และ อย.ไทย จึงทำให้มั่นใจว่าปลอดภัยอย่างแน่นอน

Restylane

ฟิลเลอร์ Restylane เป็นผลิตภัณฑ์จากประเทศสวีเดน ที่เป็นเจ้าของโดยบริษัท Galderma ที่มีชื่อเสียงในวงการเภสัชกรรม แบรนด์ที่มีประวัติยาวนาน อันดับ1ของโลก ส่วนประกอบของ Restylane ประกอบด้วยกรดไฮยาลูโรนิกที่คล้ายคลึงกับกรดไฮยาลูโรนิกธรรมชาติในร่างกายของเรา สามารถนำมาใช้เติมเต็มเพื่อแก้ปัญหาร่องลึกใต้ตา ปรับโครงสร้างใบหน้า ยกกระชับ และลดริ้วรอยเล็กๆ ช่วยฟื้นฟูผิว
การใช้เทคโนโลยีการผลิตที่คุณภาพของ Restylane ทำให้เนื้อฟิลเลอร์กลืนกับผิวหนังของเราได้ดีมากขึ้น มีความก้าวหน้าในการผลิตด้วยเทคโนโลยี NASHA และ OBT แสดงถึงความมุ่งมั่นในด้านคุณภาพของแบรนด์นี้อย่างชัดเจน

Request an Appointment

สอบถามคิวเข้ารับบริการได้ที่นี่ครับ