คลินิกเสริมความงามดูแลโดยคุณหมอขุน แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังและการรักษาหลุมสิว

skin quality

MOST POPULAR

Treatments

Rejuran

ผลิตภัณฑ์ Rejuran เป็นผลิตภัณฑ์ที่ถูกสกัดมาจากชิ้นส่วนของ DNA ของปลาแซลมอนที่มีตัวคล้ายคลึงกับ DNA ของมนุษย์ ซึ่งเชื่อว่าสามารถผสมผสานเข้ากับระบบร่างกายของมนุษย์ได้อย่างสมบูรณ์ โดยไม่เสี่ยงต่อระบบภูมิคุ้มกันและไม่เกิดการแพ้ขึ้น
สาร Rejuran เป็นส่วนที่มีประสิทธิภาพในการฟื้นฟูผิวผ่านการกระตุ้นการสร้างเส้นใยคอลลาเจน ทำให้ผิวดูเรียบเนียนมากขึ้น ลดริ้วรอย และปรับสภาพสีผิวให้ดูมีเสน่ห์และอ่อนเยาว์มากขึ้นได้

Exosome

เป็นสารที่ปล่อยออกมาจากเซลล์ต้นกำเนิดหรือสเต็มเซลล์ (stem cell) ซึ่งมีหน้าที่กระตุ้นกระบวนการฟื้นฟูของเซลล์ที่อยู่รอบๆ ตัวนั้น โดยทำให้เซลล์เหล่านี้สามารถกลับมาทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพและเริ่มแสดงความอ่อนเยาว์ลง
ปัจจุบันมีการสร้างสาร Exosome ขึ้นเพื่อจำลองสารที่มาจากสเต็มเซลล์ที่มีความพิเศษมากกว่า และหวังผลให้เซลล์ที่ได้รับสาร Exosome ทำงานได้อย่างเต็มศักยภาพมากขึ้น โดยสารใน Exosome ประกอบไปด้วยสารหลากหลายชนิด เช่น mRNA, growth factor, cytokine, โปรตีน และไขมัน ซึ่งมีบทบาทสำคัญในการส่งสัญญาณและกระตุ้นกระบวนการที่สำคัญของเซลล์

PRP (Platelet-Rich Plasma)

PRP เป็นกระบวนการที่นำเลือดของตนเองไปปั่นด้วยวิธีจำเพาะเซลล์ จนเกิดพลาสม่าที่มีความเข้มข้นและมีส่วนประกอบที่สำคัญ เช่น เกล็ดเลือด, growth factor, amino acid และโปรตีน ที่มีคุณสมบัติในการกระตุ้นเซลล์ให้เริ่มกระบวนการซ่อมแซมตนเอง
โดยส่งผลให้เซลล์แบ่งตัวเพิ่มขึ้น กระตุ้นกระบวนการฟื้นฟูบาดแผล ลดการอักเสบ และกระตุ้นการสร้างเส้นใยคอลลาเจน ผลลัพธ์เป็นการทำให้ผิวหนังดูเรียบเนียน และมีความชุ่มชื่นและวาวในทวีคูณ

Sculptra

เป็นผลิตภัณฑ์ที่มุ่งเน้นไปที่การสร้างเส้นใยคอลลาเจนใหม่โดยระยะเวลายาวนาน ผลิตภัณฑ์นี้เป็นตัวหลักที่ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใหม่ในร่างกายได้อย่างมีประสิทธิภาพ
โดยเมื่อถูกฉีดไปอยู่ในรากผิวหนัง สารใน Sculptra จะกระตุ้นกระบวนการสร้างคอลลาเจนใหม่ขึ้น ทำให้มีการเพิ่มปริมาณคอลลาเจนในผิวหนังมากขึ้น ผลลัพธ์คือ การลดริ้วรอยลึก, ผิวหย่อนคล้อย, แก้มตอบ และขมับตอบ เป็นอย่างดี ผลลัพธ์นี้ยังสามารถคงอยู่ได้นานถึง 2 ปี

Betterkhun ExoPRP Solution

เป็นการเอาตัวกระตุ้นผิวหนังที่สามารถ ช่วยฟื้นฟูทั้งเส้นใย collagen elastin ร่วมกับการเพิ่มของ Hyaluronic Acid ส่งผลให้ผิวหนังรูขุมขนกระชับมากขึ้น ร่วมกับเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวหนัง ทำให้ผิวหนังแข็งแรงขึ้น ลดปัญหารอยแดงรอยดำ ผิวละเอียด เรียบเนียนมากขึ้น

Skin Subscription Program

ผสมผสานจุดเด่นของ 2 นวัตกรรมที่ดีที่สุดในการรักษาปัญหาผิวหนัง Discovery Picosecond Laser แก้ปัญหาด้านความหมองคล้ำ กระตุ้น collagen และการฉีด เกล็ดเลือด, growth factor และ amino acid ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิวหนัง ถือเป็นนวัตกรรมการรักษาปัญหาเรื่องผิวที่ดีที่สุด

Request an Appointment

สอบถามคิวเข้ารับบริการได้ที่นี่ครับ