คลินิกเสริมความงามดูแลโดยคุณหมอขุน แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังและการรักษาหลุมสิว

Hair Removal Treatment

MOST POPULAR

Treatments

Diodesure

ไดโอตกำจัดขนรุ่นใหม่ 4 พลังงานรวมกัน เครื่อง Diodesure พลังงานสูงที่สุดในปัจจุบัน สามารถกำจัดลงลึกไปถึงต้นตอ : 755 nm + 808 nm + 940 + 1064 nm เลเซอร์ที่มีช่วงความยาวคลื่นที่หลากหลาย สามารถลงไปจับกับเม็ดสีที่เซลล์รากขนใต้ผิวหนังได้ลึกหลายระดับ ตั้งแต่ระดับผิวหนังชั้นลึกจนไล่ขึ้นมาถึงผิวหนังชั้นบน โดยจะเข้าไปจับกับเม็ดสีที่รากขน
ด้วยความที่เครื่องเลเซอร์ตัวนี้ มีช่วงความยาวคลื่นที่หลากหลาย เลเซอร์ยังสามารถระงับการไหลเวียนของเส้นเลือดที่จะมาเลี้ยงลากขน พร้อมๆกับปล่อยคลื่นความร้อนเพื่อทำลายรากเส้นขน ทำให้เส้นขนที่ถูกทำลายนั้นโดนทำลายทั้งรากขนและเส้นเลือด ทำให้ผลลัพธ์การรักษาชัดเจนยิ่งขึ้น
และจากงานวิจัยในปัจจุบัน การใช้เลเซอร์ที่ประกอบไปด้วยหลายช่วงคลื่นในการกำจัดขน นั้นให้ผลลัพธ์และความปลอดภัยที่ดีกว่า ลดความเสี่ยงที่จะเกิดผลตามมาหลังจากการทำเลเซอร์ และความลดความเจ็บปวดระหว่างการทำ มากกว่าการใช้เพียงเลเซอร์มีความยาวคลื่นเดียว ทำให้ผิวหน้าของคุณสวยและเนียนไร้ขน หากคุณกำลังมองหาวิธีในการกำจัดขนอย่างถาวร และรับรองคุณภาพ กับ Diode Laser ที่ BetterKhun Clinic คุณจะได้ผลลัพธ์ที่น่าพอใจแน่นอน

Totalised Underarm Program

โปรแกรมครบจบแก้ปัญหาใต้วงแขนที่ทำให้คุณปลอดจากปัญหาขน หนังไก่ ริ้วรอย ความคล้ำ กลิ่น และเหงื่อที่ BetterKhun Clinic ได้รวมรวมวิธีการแก้ปัญหาต่างๆ ลงในโปรแกรมนี้ เพื่อให้คุณได้รับการดูแลครบถ้วนในเรื่องใต้วงแขน

Request an Appointment

สอบถามคิวเข้ารับบริการได้ที่นี่ครับ