คลินิกเสริมความงามดูแลโดยคุณหมอขุน แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังและการรักษาหลุมสิว

Totalised Scar Program

MOST POPULAR

Treatments

Vivace

เป็นเครื่อง Microneedling RF ที่ผ่านการรับรองจาก USFDA และมีพลังงานสูงที่สุดในปัจจุบัน โดยเป็นเครื่องที่กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในผิวหน้า มีความสามารถในการรักษาหลุมสิว และกระชับผิวหน้าอย่างมีประสิทธิภาพ
Vivace มีความหลากหลายในการปรับความลึกของการปล่อยพลังงานตั้งแต่ 0.5 ถึง 3.5 มิลลิเมตร และสามารถปรับระดับความลึกของการปล่อยพลังงานได้อย่างละเอียดที่ระดับ 0.1 มิลลิเมตร นี้ทำให้มีความแม่นยำในการรักษาและปรับแต่งให้เหมาะกับแต่ละบุคคล

การใช้แสงสีแดง

ช่วยในการสร้างคอลลาเจน และรักษาหลุมสิว ริ้วรอย และกระชับรูขุมขน

การใช้แสงน้ำเงิน

ช่วยควบคุมสิวอักเสบ ลดปริมาณสิวอักเสบและสิวอุดตัน

Vivace ไม่ทำให้เกิดสะเก็ดบนใบหน้าหลังการรักษา ลดโอกาสการเกิดรอยดำหลังการใช้เลเซอร์ และไม่มีระยะเวลาหยุดพัก ทำให้คุณสามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติ

Custom Scar Cutting

เป็นเทคนิคพิเศษในการผ่าตัดพังผืดที่ถูกพัฒนาขึ้นเพื่อจำเพาะต่อหลุมสิวแต่ละหลุม การใช้เทคนิคนี้ช่วยให้การแยกชั้นของพังผืดเป็นไปได้อย่างละเอียดและแม่นยำมากขึ้น
เนื่องจากแต่ละชั้นของพังผืดมีความพิเศษที่แตกต่างกัน การใช้อุปกรณ์ที่จำเพาะสำหรับการตัดพังผืดมีประสิทธิภาพมากขึ้นและช่วยให้ผลลัพธ์ในการรักษาหลุมสิวดีขึ้นอย่างมาก

Scar Korea Base HA

เป็นสาร Hyaluronic Acid ที่มีความบริสุทธิ์ความเข้มข้นสูงถึง 24 mg/ml และนำเข้ามาจากประเทศเกาหลี ความเข้มข้นของ Scar Korea Base HA สูงกว่ายาทั่วไปถึง 12 เท่า ซึ่งช่วยในการป้องกันไม่ให้พังผืดกลับมาเร็ว และส่งผลให้มีเวลาในการสร้างใหม่ของ collagen มากขึ้น

Scar Swiss Base HA

เป็นสาร Hyaluronic Acid ซึ่งมีคุณสมบัติในการกลืนเป็นเนื้อเดียวกับผิวหนังและประพฤติตัวเหมือนผิวหนังจริง สาร Scar Swiss Base HA สามารถกระตุ้นเซลล์ผิวหนังให้มีการสร้างเส้นใย collagen ขึ้นมาใหม่ เพื่อรักษาและดูแลหลุมสิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Scar Germany Base HA

เป็นสาร Hyaluronic Acid ที่มีคุณสมบัติในการกลืนเป็นเนื้อเดียวกับผิวหนัง มีความยืดหยุ่นสูง สามารถเติมเต็มส่วนที่ขาดหายและคงรูปได้นาน แทนที่ไขมันที่หายไปใต้ผิวหนัง และยังสามารถใช้ร่วมกับเทคนิคพิเศษที่คลินิกใช้ในการรักษาหลุมสิวได้เช่น Sandwich Technique และ Cross Technique ซึ่งเป็นเทคนิคที่มีประสิทธิภาพและได้รับการนำมาใช้กับคนไข้หลุมสิวมากกว่า 10,000 เคส

Scar Totalised Solution

เป็นตัวสารสูตรพิเศษมีเฉพาะที่ BetterKhun clinic เป็นสารที่ช่วยกระตุ้นการสร้างของ collagen เพื่อแทนที่ collagen ที่หายไป และสามารถช่วยป้องกันการกลับมาเชื่อมกันของพังผืดใต้ชั้นผิว

TCA Cross

การใช้แต้มกรดผลไม้ความเข้มข้นสูงในการรักษาหลุมสิวที่ฐานของหลุมสิว

Acne Scar S/M/L

โปรแกรมการรักษาหลุมสิวครบวงจรที่มีผลลัพธ์ชัดเจนและได้รับการรับรองจากงานวิจัย

Request an Appointment

สอบถามคิวเข้ารับบริการได้ที่นี่ครับ