คลินิกเสริมความงามดูแลโดยคุณหมอขุน แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังและการรักษาหลุมสิว

Realistic Lift

MOST POPULAR

Treatments

UltracelQ+

นวัตกรรมการ ปรับรูปหน้า ยกกระชับ ลดริ้วรอย ย้อนวัยโดยไม่ต้องเกิดแผล หรือผ่าตัด Linear HIFU เป็นเทคโนโลยี HIFU (High-Intensity Focused Ultrasound) ซึ่งมีลักษณะเป็นคลื่นอัลตราซาวน์ความถี่สูง โดยคลื่นความถี่นี้จะทำให้เกิดความร้อนเป็นจุดเล็กๆ เรียงต่อกันเป็นแถว ส่งผลในการกระตุ้นผิวหนังแต่ละชั้น ทำให้เกิดความร้อนใต้ผิวลึกๆ จึงทำให้ช่วยกระตุ้นการสร้าง Collagen และ Elastin ใต้ผิว ทำให้หน้ายก ปรับรูปหน้า ยกคิ้ว ยกหางตาและ สามารถลดไขมันทำลายไขมันใต้ชั้นผิวอย่างมีประสิทธิภาพ
นอกจากนี้ด้วยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด Linear Firm (LIFU) การปล่อยคลื่นพลังงานออกมาเป็น เส้นตรง (Linear) ด้วยหัวยิงชนิดพิเศษตัวแรกของโลกที่สามารถยิงพลังงานออกมาแบบเส้น ทำให้ได้พื้นที่รักษามากกว่าแบบจุด โดยพลังงานที่กระจายกว้างกว่า ลงลึกกว่าจะทำให้เกิด Bulk Heat โดยเมื่อเปรียบเทียบกับเทคโนโลยีรุ่นเก่า การยิง UltracelQ+ หัว Linear 1 shot จะทำให้ได้พื้นที่ในการรักษามากกว่าแบบจุด ได้ความร้อนแบบ Bulk Heating ใช้ในการสลายไขมันทั้งที่บริเวณแก้ม และเหนียง จึงเปรียบได้กับการทำการยกกระชับและสลายไขมันในครั้งเดียว
นอกจากนี้การยิง Linear Firm ลงที่บริเวณผิวหนังด้านบ้าน จะสามารถปรับสภาพผิว กระชับรูขุมขน ทำให้ผิวใสขึ้น ลดรอยคล้ำ รอยดำ โดยไม่ทำให้เกิดบาดแผล ไม่แดง ไม่มีสะเก็ด หลังทำสามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติ และสุดท้ายปัญหาที่หลายๆคน จะกลัวเวลาทำเครื่องกลุ่ม HIFU (High-Intensity Focused Ultrasound) นั้นก็คือ “ความเจ็บ” ด้วยนวัตกรรมพิเศษของ UltracelQ+ ที่สามารถกระจายพลังงานได้กว่าการปล่อยพลังงานของเครื่องรุ่นอื่น จึงทำให้สามารถลดความเจ็บระหว่างการทำ โดยแทบจะไม่รู้สึกถึงความเจ็บ แม้ไม่ได้ใช้ยาชา

UltracelQ+ and BetterKhun Clinic

The First Totalised Clinic in Thailand

ด้วยทาง BetterKhun Clinic เราต้องการนำเสนอการรักษาที่ครบวงจร การใช้นวัตกรรมที่สามารถแก้ไขปัญหาคนไข้ได้ดีที่สุด ด้วยราคาที่สมเหตุสมผล UltracelQ+ จึงเป็นตัวเลือกที่ดีสุด ที่สามารถตอบโจทย์ปัญหาของคนไข้ได้ทุกปัญหา ไม่ว่าการยกกระชับ ปรับรูปหน้า ด้วยหัว Dot และ การสลายไขมัน ปรับสภาพผิว ลดขนาดรูขุมขน ด้วยหัว linear จึงเป็นเครื่องมือที่ทาง BetterKhun Clinic เลือกไว้สำหรับคนไข้คนพิเศษที่เข้ามาใช้บริการที่คลินิก

All Layer Lifting

การยกกระชับทุกชั้นเพื่อผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยมในการย้อนวัย ในปัจจุบันกระบวนการยกกระชับผิวหน้ามีความสำคัญและหลากหลายมาขึ้น และการค้นหาวิธีการยกกระชับที่มอบผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยมไม่ได้จำกัดเฉพาะกับชั้นใดชั้นหนึ่งของผิวหน้า แต่จะเน้นไปยังทุกๆชั้นเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดในการย้อนวัย โดยการกระตุ้นผิวหนังชั้นบน, การกระตุ้นชั้น SMAS (Superficial Musculo-Aponeurotic System) และการแก้ไขโครงสร้างชั้นลึก เป็นสิ่งที่จำเป็นทั้งหมดเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ชัดเจนและสม่ำเสมอในการยกกระชับผิวหน้า การยกกระชับทุกชั้นของผิวหน้าไม่เพียงแต่ช่วยให้ดูสวยยิ่งขึ้นเท่านั้น แต่ยังช่วยให้ผิวหน้าดูสม่ำเสมอและเยาว์วัยมากขึ้น
ด้วยเทคนิค All Layer Lifting เราสามารถปรับปรุงการยกกระชับผิวหน้าให้เกิดผลลัพธ์ที่คุณต้องการเหนือกว่าเทคนิคการยกกระชับผิวหน้าแบบเดิมๆ หรือการกระทำใดๆ บนชั้นใดชั้นหนึ่งของผิวหน้าของคุณที่อาจจะไม่ส่งผลดีเท่าที่คุณคาดหวัง All Layer Lifting ของเราเน้นให้คุณได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดในการยกกระชับผิวหน้า ด้วยการใช้เทคนิคที่ครอบคลุมทุกชั้นของผิวหน้า

Request an Appointment

สอบถามคิวเข้ารับบริการได้ที่นี่ครับ