คลินิกเสริมความงามดูแลโดยคุณหมอขุน แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังและการรักษาหลุมสิว

iv therapy

MOST POPULAR

Treatments

Optimum IV Boost Up

การฟื้นฟูระบบต่างๆในร่างกายอย่างเร่งด่วนที่ BetterKhun Clinic มีสูตรเฉพาะที่รวมครบรวมสารที่สำคัญและจำเป็นของร่างกายในปริมาณที่เหมาะสมเพื่อเสริมสุขภาพร่างกายอย่างครบวงจร

Add up Extra

การดูแลที่ฟื้นฟูอย่างจำเพาะเจาะจงกับปัญหาที่กังวล ด้วยการแบ่งเป็น 4 สูตร Top Up ที่ช่วยแก้ไขปัญหาต่างๆได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Whitening Glow Glitter

ช่วยผิวกระจ่างใสและเห็นผลเร็ว

Brain Charger

คลายเครียดและลดความเหนื่อยล้าจากการทำงาน

Body Detoxification

กำจัดสารผิดและลดการอักเสบในร่างกาย

Collagen Stimulation

กระตุ้นการสร้าง collagen เพื่อเพิ่มผลลัพธ์และฟื้นฟูร่างกาย

Super Rapid Shine

สูตรวิตามินเร่งการฟื้นฟูระบบต่างๆในร่างกายอย่างเร่งด่วน ที่มีความเป็นเจ้าของการเพิ่มความกระจ่างใสสูงถึง 4 เท่าเมื่อเทียบกับสูตรทั่วไป สูตรนี้มีส่วนผสมของ Alpha-Lipoic Acid ซึ่งเป็นกรดไขมันที่มีคุณสมบัติเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยเสริมให้วิตามินต่างๆทำงานเต็มประสิทธิภาพมากขึ้น นอกจากนี้ยังมีสาร Glutathione ที่ช่วยลดรอยคล้ำและมีคุณสมบัติเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ที่ชะลอกระบบการเสื่อมของร่างกายอย่างมีประสิทธิภาพ

Premium Skin Brighter

วิตามินสูตรพรีเมี่ยมที่มีสารอย่างเข้มข้นและเห็นผลเร็วที่สุด สูตรนี้ช่วยเพิ่มความกระจ่างใสให้ผิวถึง 10 เท่า และทำให้ผิวเนียนละเอียด อมชุมพู มีส่วนผสมของ Glutathione ร่วมกับ Alpha-Lipoic Acid ซึ่งเป็นกรดไขมันที่มีคุณสมบัติเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยลดรอยคล้ำและชะลอกระบบการเสื่อมของร่างกายอย่างมีประสิทธิภาพ

Request an Appointment

สอบถามคิวเข้ารับบริการได้ที่นี่ครับ